คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 경수진 / Kyung Soo Jin (Kyeong Su Jin)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 ธันวาคม 1987
สถานที่เกิด: Siheung, Gyeonggi, South Korea
ความสูง: 164 cm
น้ำหนัก: 47 kg
ราศี: ราศีธนู
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Starhaus Entertainment
การศึกษา: Janggok High School, Namseoul University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Four Men (SBS, 2018)
Meloholic (2017)
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016)
My Fantastic Funeral (SBS, 2015)
The Bluebird’s House (KBS2, 2015)
Plus Nine Boys (tvN, 2014)
Secret Love Affair (JTBC, 2014)
Eun Hee (KBS2, 2013)
Shark (KBS2, 2013)
That Winter, The Wind Blows (SBS, 2013)
Horse Doctor (MBC, 2012)
Drama Special Season 3 – Still Cut (KBS2, 2012)
Ugly Cake (MBC, 2012)
The Equator Man (KBS, 2012)
New Tales of Gisaeng (SBS, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Mourning Grave (2014)
How to Use Guys with Secret Tips (2013)
Holly and Wani (2011)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2013 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Shark, Eun Hee)

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) - ดาราเกาหลี

คยองซูจิน(Kyung Soo Jin) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-11-6 8:51:38 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 984 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE