คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี


ประวัติ คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min
ชื่อ: คลาร่า / Clara / 클라라
Real name: 이성민 / Lee Sung Min (Lee Seong Min)
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 มกราคม 1986
สถานที่เกิด: Switzerland
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: EYAGI Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :

ผลงานทางโทรทัศน์
Goddess of Marriage (SBS, 2013)
Tasty Life (SBS, 2012)
Take Care of Us, Captain (SBS, 2012)
Baby-faced Beauty (KBS2, 2011)
A Good Day For The Wind To Blow (KBS1, 2010)
Creating Destiny (MBC, 2009)
Tae Hee, Hye Kyo, Ji Hyun (MBC, 2009)
Unstoppable High Kick (MBC, 2007, Cameo Ep64)
The Invisible Man (KBS2, 2006)

ผลงานทางภาพยนต์
Ogamdo (2009)

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min - ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี

คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min – ดาราเกาหลี ประวัติ คลาร่า (Clara) / Lee Sung Min

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2013-07-26 11:35:39 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 52,707 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE