ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

97

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: Kwon Sang-Woo/권상우
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 5 สิงหาคม 1976
ความสูง: 180 cm
น้ำหนัก: kg
ราศีเกิด: –
กรุ๊ปเลือด:O
ครอบครัว: Son Tae-Young (ภรรยา)
การศึกษา: –
ต้นสังกัด: –
Twitter: –
Instagram : –
Facebook : –

ผลงานทางโทรทัศน์
Queen of Mystery | Chooriui Yeowang (KBS2 / 2017) – Ha Wan-Seung
Temptation | Yoohok (SBS / 2014) – Cha Seok-Hoon
Medical Top Team (MBC / 2013) – Park Tae-Shin
Queen of Ambition | Yawang (SBS / 2013) – Ha Ryoo / Cha Jae-Woong
Dae Mul (SBS/ 2010) – Ha Do-Ya
Cinderella Man (MBC / 2009) – Oh Dae-San / Lee Jun-Hee
Cruel Love | Motdoen Sarang (KBS2 / 2007-2008) – Kang Yong-Ki
Sad Love Song | Seulpeun Yeonga (MBC / 2005) – Seo Joon-Young / Choi Joo-Kyu
Stairway to Heaven Cheongookeui gyedan (SBS / 2003) – Cha Song-Joo
Into The Sun (SBS / 2003)
We Are Dating Now | Jikeumeun Yeonaejung (SBS / 2002)
Delicious Proposal | Mashineun Cheonghun (MBC / 2001)
8 Love Stories (SBS / 1999)

ผลงานทางภาพยนตร์
The Accidental Detective | Tamjung: Deo Bigining (2015) – Dae-Man
Chinese Zodiac | Shi Er Sheng Xiao (2013) – Simon
Shadows of Love (2012)
Pained | Tong Jeung (2011) – Nam-Soon
71: Into the Fire | Pohwa Sokeuro (2010) – Ku Kap-Jo
More Than Blue | Seulpeum Boda Deo Seulpon Iyagi (2009) – K (Kang Chul-Kyu)
Fate | Sookmyeong (2008) – Jo Chul-Joong
Almost Love | Cheongchun Manhwa (2006) – Lee Ji-Hwan
Running Wild | Yasoo (2006) – Jang Do-young
Love So Divine | Shinbu sueob (2004) – Kim ‘Pedro’ Gyu-shik
Once Upon a Time in High School | Maljukgeori janhoksa (2004) – Hyeon-su
My Tutor Friend | Donggabnaegi Gwawoehagi (2003) – Ji-Hoon
Project X (2003)
Make It Big | Ildan Dwieo (2002) – Woo-Seob
Volcano High | WaSanGo (2001) – Song Hak-Rim

ผลงานมิวสิควิดิโอ

รางวัลที่ได้รับ

98

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

99

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

100

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

101

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

102

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

103

ควอนซังวู(Kwon Sang Woo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-03-23 1:02:11 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 2,716 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE