ควอน ซัง วู

kwonsorgwoo01

ประวัติ

ชื่อ :. ควอนซังวู
เกิด :. 8 สิงหา 1976
สถานที่เกิด :. Dae Jeon
ศาสนา :. คริสต์
สูง :. 182 cm
หนัก :. 70 kg
กรุ๊ปเลือด :. โอ
ครอบครัว :. แม่ พี่ชาย น้องสาว
การศึกษา :. ร.ร.อนุบาล Dae Jeon
ร.ร.ประถม Dong Myun
ร.ร.มัธยม Chung Nam
มหาวิทยาลัย Han Nam
วิชาที่ไม่ชอบ :. วิทย์
วิชาที่ชอบ :. ต่างประเทศ
กีฬาที่ชอบ :. บาส ยกน้ำหนัก ชกมวย
ความใฝ่ฝัน :. การได้เป็นจิตรกร
คำที่ชอบ :. ความหวังและความฝัน
ดีใจที่สุด :. เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ได้ร่วมงานละครเวที
เสียใจที่สุด :. ไม่มี
ใช้เวลานอน :. เริ่มนอนตอน ตี2- ตี3
ฤดูทีชอบ :. ใบไม้ผลิ
ภาพยนต์โปรด :. Cinema Paradise
อาหารที่ชอบ :. อาหารสไตล์เกาหลี และผลไม้
เพลงที่ชอบ :. Fool ของ Kim Jang-Hoon
สถานที่ๆอยากไป :. แคริฟอร์เนีย
คำพูดที่อยากพูดกับแฟนๆ :. “ขอบคุณครับสำหรับทุกสิ่งทุอย่างผมหวังว่าเราคงจะมีโอสพบกันและคุยกันมากขึ้นนะครับ”

kwonsorgwoo03

รางวัลที่เคยได้รับ :.
- Popularity award of 2004

- Popularity award of 2004

- Popularity award of 2003

- Rookie award of 2003

- Rookie award of 2003

ผลงานทางโทรทัศน์ :.
- M2 2005
- Sad Love Story 2005
- Stairway To Heaven 2003
- Into the Sun 2003
- We Are Dating Now 2002
- Sweet Propose 2001
- Legend 2001
- Man And Woman 2001

ผลงานทางภาพยนต์ :.
- Youth Comic 2006
- Running Wild 2005
- Love So Divine 2004
- Spirit of Jeet Kune Do: Once Upon a Time in High School 2004
- Project X ,My Tutor Friend 2003
- Make it Big 2002
- Volcano High 2001
- My Tutor Friend

kwonsorgwoo02

?

kwonsorgwoo04

- 2010-02-1 3:29:39 โพสต์โดย : admin คนอ่าน 5,732 คน