ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  Kwak Si-Yang / Kwak Si Yang / ควักชียัง / 곽시양
Real name: Kwak Myeong-Jin (곽명진)
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 มกราคม 1987
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 187 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Starhaus Entertaiment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : starhaus.co.kr, Starhaus Entertaiment
Twitter:
facebook:https://www.facebook.com/OfficialKwakSiyang
instagram https://instagram.com/siyang87k/

ผลงานทางโทรทัศน์
Love and Hate | Nae Sarang Wensu (KBS2 / 2015) – Kang Gi-Chan
Oh My Ghost | Oh Naui Gwishinnim (tvN / 2015) – Seo Joon
Persevere, Goo Hae-Ra | Chiljeonpalgi Goohaera (Mnet / 2015) – Kang Se-Jong
Glorious Day | Kiboon Joteunnal (SBS / 2014) – Jung Hee-Joo

ผลงานภาพยนตร์
Night Flight | Yaganbihaeng (2014) – Yong-Joo

มิวสิควิดีโอ
K.will ft Chakun – Even if you Play, 2013
Baek Ji Young – Timeless, 2010
Park Boom – You And I, 2009
Kim Jae Seop – Miss.Lee , 2009
Yoonhwa Jaein – 사랑이 이런거였니, 2007

รางวัลที่ได้รับ

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) - ดาราเกาหลี

ควักชียัง (Kwak Si Yang) – ดาราเกาหลี

ที่มาภาพ: https://www.facebook.com/OfficialKwakSiyan

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-08-11 11:25:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 16,507 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE