คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 강민혁 / Kang Min Hyuk (Kang Min Hyeok)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 28 มิถุนายน 1991
สถานที่เกิด:
ความสูง: 184 cm
น้ำหนัก: 60 kg
ราศี: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: FNC Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
KPOP group: มือกลอง วง CNBLUE

ผลงานทางโทรทัศน์
Hospital Ship (MBC, 2017)
School 2017 (KBS, 2017) cameo
Entertainer (SBS, 2016)
The Heirs (SBS, 2013)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS, 2012)
You’ve Fallen for Me (MBC, 2011)
It’s Okay, Daddy’s Girl (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์
Marital Harmony (2017)
Acoustic (2010)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 SAF SBS Drama Awards: Excellence Award for Romantic Comedy Drama (Entertainer)
2014 2nd DramaFever Awards: Best Couple with Krystal Jung (The Heirs)
2013 SBS Drama Awards: New Star Award (The Heirs)
2012 1st K-Drama Star Awards: Rising Star Award (You Who Rolled In Unexpectedly)

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) - ดาราเกาหลี

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) – ดาราเกาหลี

,  

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-09-9 8:34:36 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 9,419 คน