คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมคังอู(Kim Kang woo)

ชื่อ: 김강우 / Kim Kang Woo (Kim Kang Wu)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 11 กรกฎาคม 1978
สถานที่เกิด:
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: ภรรยาฮานมูยอง(Han Moo Young)
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Circle (tvN, 2017)
Goodbye Mr. Black (MBC, 2016)
Missing Noir M (OCN, 2015)
Golden Cross (KBS2, 2014)
Haeundae Lovers (KBS2, 2012)
A Man’s Story (KBS2, 2009)
Bicheonmu (SBS, 2008)
Three Leaf Clover (SBS, 2005)
Breathless (MBC, 2003)
Wuri’s Family (MBC, 2001)

ผลงานภาพยนตร์
The Treacherous (2015)
Cart (2014)
Tabloid Truth (2014)
Marriage Blue (2013)
Mr. Go (2013)
In My End Is My Beginning (2013)
The Gifted Hands (2013)
Black Dawn (2012)
The Taste of Money (2012)
Doomsday Book (2012)
A Better Tomorrow (2010)
HaHaHa (2010)
Five Senses of Eros / Ogamdo (2009)
Marine Boy (2009)
Hello, Schoolgirl (2008)
Rainbow Eyes / Mask (2007)
Le Grand Chef (2007)
The Railroad (2007)
The Beast and the Beauty (2005)
The Aggressives (2005)
When Spring Comes (2004)
Silmido (2003)
The Coast Guard (2002)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) - ดาราเกาหลี

คิมคังอู(Kim Kang woo) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-05-5 9:55:21 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,036 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE