คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) - ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมจีซอก (Kim Ji Suk)

ชื่อ :  Kim Ji Suk / 김지석
ชื่อจริง : Kim Bo Suk
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1981-Apr-21
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 181cm
น้ำหนัก: 71kg
ราศี: Taurus
กรุ๊ปเลือด: AB
การศึกษา: Hankuk University College of Law
งานอดิเรก: Rapping, swimming and hapkido (a form of martial arts)

 

ผลงานทางโทรทัศน์

Angel Eyes (SBS, 2014)
I Need Romance 3 (tvN, 2014) cameo
Came To Me As A Star (KBS2, 2013)
Wonderful Mama (SBS, 2013)
Cheongdamdong Alice (SBS, 2012)
I Need Romance 2012 (tvN, 2012)
Personal Preference (MBC, 2010)
Chuno (KBS2, 2010)
Hometown Legends (KBS2, 2009)
Star’s Lover (SBS, 2008 Cameo)
Strongest Chil Woo (KBS2, 2008 Cameo)
I Hate You, But It’s Fine (KBS1, 2007)
Just Run! (KBS 2007)
Couple Breaking (CHCGV, 2007)
The Vineyard Man (KBS2, 2006)
I Want to Love (SBS, 2006)
Nonstop 5 (MBC, 2005)

 

ผลงานทางภาพยนตร์

Eye for an Eye, Tooth for a Tooth (2008)
What Happened Last Night? (2008)
200 Pounds Beauty (2006)
Love in Magic (2004)

 

รางวัลที่ได้รับ

2007 KBS Drama Awards: Best New Actor Award for I Hate You, But It’s Fine

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) - ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) - ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) - ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) - ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) – ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) - ดาราเกาหลี

คิมจีซอก (Kim Ji-seok-I) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  
    4
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-08-21 4:25:20 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 10,008 คน