คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김주혁 / Kim Joo Hyuk (Kim Ju Hyeok)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 3 ตุลาคม 1972
สถานที่เกิด:
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 74kg
ราศี: ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: Father/actor Kim Mu Saeng
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา: Dongkuk University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Argon (tvN, 2017)
Reply 1988 (tvN, 2015)
Gu Am Heo Joon (MBC, 2013)
Soldier (MBC, 2012)
Terroir (SBS, 2008)
Lovers in Prague (SBS, 2005)
Flowing River (SBS, 2002)
Rival (SBS, 2002)
Kaist (SBS, 1999)
Letters Written on a Cloudy Day (SBS, 1998)

ผลงานภาพยนตร์
The Tooth and the Nail (2017)
Confidential Assignment (2017)
Yourself and Yours (2016)
The Truth Beneath (2016)
Like for Likes (2016)
Beauty Inside (2015)
Intimate Enemies (2015)
House Full of Happiness (2015)
Couples (2011)
Pitch High (2011)
In Love and War (2011)
The Servant (2010)
My Wife Got Married (2008)
Love Me Not / I Don’t Need Love (2006)
When Romance Meets Destiny (2005)
Blue Swallow (2005)
Mr. Hong (2004)
Singles (2003)
YMCA Baseball Team (2002)
Say Yes (2001)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2008 29th Blue Dragon Film Awards: Best Onscreen Couple Award with Son Ye Jin (“My Wife is Married”)
2006 42nd Baeksang Arts Awards: Best TV Actor Award (Lovers in Prague)

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

คิมจูฮยอก(Kim Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-10-30 5:32:22 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,290 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE