คิมซองมิน(Kim Sung Min) สมองตายแล้ว ญาติขอบริจาคอวัยวะ

แพทย์ได้ยืนยันว่าอาการของนักแสดงชื่อดัง “คิมซองมิน(Kim Sung Min)” อยู่ในสภาพสมองตายแล้ว จากเหตุการณ์ที่เขาได้พยายามฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ หลังมีปัญหากับภรรยา และอยู่ในอาการเมาสุรา

คิมซองมิน(Kim Sung Min)

คิมซองมิน(Kim Sung Min)

คิมซองมิน ถูกพบหมดสติอยู่ในห้องน้ำ จากการพยายามแขวนคอตาย หลังมีปัญหากับภรรยา เมื่อช่วงเช้าของวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดทีมแพทย์ของโรงพยาบาลเซนต์แมรี กรุงโซล ได้ให้ข่าวยืนยันว่านักแสดงวัย 42 ปี ได้มีสภาพสมองตายแล้ว

โดยฝ่ายภรรยายอมรับว่า หลังเธอกับเขามีปัญหากัน จนเธอได้ตัดสินใจพาลูกออกจากบ้านไปในวันนั้น คิมซองมิน ที่กำลังอยู่ในอาการเมาสุรา ได้เอ่ยปากว่าเขาจะฆ่าตัวตาย

ซึ่งครอบครัวของ คิมซองมิน ได้ตัดสินใจที่จะบริจาคอวัยวะของเขาให้กับผู้ป่วยรายอื่น 5 คน ทั้ง ลำไส้, ไต, ตับ และ กระจกตา ซึ่งหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนการผ่าตัดเพื่อการบริจาคอวัยวะแล้ว แพทย์ก็จะประกาศว่าเขาเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ และจะมีการจัดพิธีศพขึ้นในวันที่ 28 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ต่อไป

คิม วัย 42 ปี เริ่มมีผลงานในฐานะนักแสดงละครเวทีตั้งแต่ปี 1995 ก่อนจะประสบความสำเร็จกับการรับงานแสดงภาพยนตร์ และซีรีส์ทางโทรทัศน์ แต่อีกด้านเขากลับมีปัญหาการใช้ยาเสพติด และถูกจับจากการใช้ยาไอซ์ กับกัญชา เมื่อปี 2010 มาแล้ว ซึ่งตอนนั้นศาลได้ลงโทษเป็นการรอลงอาญา 4 ปี แต่สุดท้ายในปี 2012 เขาก็กลับมาถูกจับในคดียาเสพติดอีก จนถูกศาลสั่งจำคุก และเพิ่งได้รับอิสรภาพเมื่อเดือน มี.ค. 2015 นี่เอง หลังต้องโทษอยู่ 10 เดือน

คิมซองมิน(Kim Sung Min)

คิมซองมิน(Kim Sung Min)

ผลงานละคร

The Three Musketeers (tvN, 2014)
Can We Love? (JTBC, 2014) cameo
Can’t Take It Anymore (JTBC, 2013)
Can We Get Married? (JTBC, 2012)
Coffee House (SBS, 2010) cameo
The Reputable Family (KBS1, 2010)
Give Me Food (MBC, 2009)
Queen of Housewives (MBC, 2009) cameo
Family’s Honor (SBS, 2008)
On Air (SBS, 2008) cameo
Before and After: Plastic Surgery Clinic (MBC, 2008)
Couple of Fantasy (MBC, 2006)
Tears of Diamond (SBS, 2005)
Single Again (SBS, 2005)
Lotus Flower Fairy (MBC, 2004)
Women Next Door (MBC, 2003)
Miss Mermaid (MBC, 2002)
Bad Girls (SBS, 2002)

ผลงานภาพยนตร์

Eating, Talking, Faucking (2013)
Closet (2013)
The Weight (2012)
Invasion of Alien Bikini (2011)
I Am Happy (2009)
The Mafia, The Salesman (2007)
Time (2006)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

คิมซองมิน(Kim Sung Min) ถูกพบหมดสติหลังจากพยายามที่จะฆ่าตัวตาย คิมซองมิน(Kim Sung Min) ถูกพบหมดสติหลังจากพยายามที่จะฆ่าตัวตาย

ที่มา manager.co.th , http://wiki.d-addicts.com/

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี,  ข่าวบันเทิงเกาหลี 2016

รวมข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2016-06-27 1:57:04 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,248 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE