คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) – ดาราเกาหลี

คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) – ดาราเกาหลี

80

คิมซึลกิ

คิมซึลกิ (Kim Seul Gi) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:김슬기 / Kim Seul Ki (Gim Seul Gi)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 ตุลาคม 1991
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีตุลย์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: FilmItSuda
การศึกษา: Banyeo High School, Seoul Institute of the Arts
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
สมาชิกวง

ผลงานทางโทรทัศน์
Queen of the Ring (MBC, 2017)
Legend of the Blue Sea (SBS, 2017) cameo
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016) cameo
Second to Last Love (SBS, 2016)
Splash Splash Love (MBC, 2015)
Oh My Ghost (tvN, 2015)
Kill Me, Heal Me (MBC, 2015) cameo
Drama Festival A Resentful Woman’s Diary (MBC, 2014)
Discovery of Love (KBS2, 2014)
Surplus Princess (tvN, 2014)
Drama Special I’ll Die Soon (KBS2, 2014)
Infinite Power (Youtube/Daum TV Pot/Naver TV Cast, 2013)
Reply 1994 (tvN, 2013, ep13-14) cameo
Bel Ami (KBS2, 2013, ep1) cameo
Drama Special Another Wedding (KBS2, 2012)
Flower Boy Next Door (tvN, 2013)
21st Century Family (tvN, 2012)
You’ve Fallen for Me (MBC, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Ode to My Father (2014)
Miss Granny (2014)
Horror Stories 2 (2013)
Parallel (2012)
Accompanied (2012)

มิวสิควิดีโอ
Rude Girl with Park Jae Bum – She is Wow OST (2013)
I Wake Up Because of You with Go Kyung Pyo – Flower Boys Next Door OST (2013)

รางวัลที่ได้รับ
2016 tvN10 Awards: Best Chemistry with Park Bo Young (Oh My Ghost)
2014 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Discovery of Love)

81

คิมซึลกิ

82

คิมซึลกิ

83

คิมซึลกิ

84

คิมซึลกิ

85

คิมซึลกิ

86

คิมซึลกิ

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-03-9 4:16:20 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 3,046 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE