คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)

ชื่อ: Kim Soo Hyun / คิมซูฮยอน / 김수현
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด:  16 กุมภาพันธ์ 2531
สถานที่เกิด:
ความสูง:  180cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศี:   ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  KEYEAST
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานละคร / ผลงานทางโทรทัสน์

MY LOVE FROM THE STAR ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (SBS, 2013)
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)
Dream High (KBS2, 2011)
Giant (SBS, 2010)
Father’s House (SBS, 2009)
Will it Snow at Christmas? (SBS, 2009)
Jungle Fish (KBS2, 2008)
Kimchi Cheese Smile (MBC, 2007)

ร้องเพลงประกอบละคร

Promise – You Who Came From the Stars OST (2013)
In Front of Your House – You Who Came From the Stars OST (2013)
The One and Only You – The Moon That Embraces the Sun OST (2012)
Dreaming – Dream High OST (2011)
Dream High with JOO, Taecyeon, Suzy, Wooyoung – Dream High OST (2011)

รางวัลที่ได้รับ

2012 MBC Drama Awards: Mini Series Top Excellence Actor (The Moon That Embraces the Sun)
2012 MBC Drama Awards: Popularity Award (The Moon That Embraces the Sun)
2012 1st K-Drama Star Awards: Excellence Actor Award (The Moon That Embraces the Sun)
2012 39th Korea Broadcasting Prizes: Actor Award (The Moon That Embraces the Sun)
2012 48th Baeksang Arts Awards – TV Dramas: Best Actor Award (The Moon That Embraces the Sun)
2012 Mnet 20’s Choice Awards: 20’s Drama Star (Male) (The Moon That Embraces the Sun)
2011 4th Korea Drama Awards: Popularity Award (Dream High)
2011 4th Korea Drama Awards: Best Male Rookie (Dream High)
2011 KBS Drama Awards: Newcomer Actor Award (Dream High)
2011 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Suzy (Dream High)
2011 KBS Drama Awards: Popularity Award
2010 SBS Drama Awards: New Star Award (Giant)

 รูปภาพ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-08-29 5:16:58 โพสต์โดย : admin คนดู 8,925 คน