คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang)– ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมยองกวาง(Kim Young Kwang)

ชื่อ: 김영광 / Kim Young Kwang (Kim Yeong Kwang)
Real name:
อาชีพในวงการ: นายแบบ และนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 11 มกราคม 1987
สถานที่เกิด:
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Daydream Ent
การศึกษา: Hanyang University – Department of Theater
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
The Man Living in Our House (KBS2, 2016)
Gogh, The Starry Night (Sohu TV, 2016)
D-Day (JTBC, 2015)
Dr. Mo Clinic (Naver TV Cast/Youku, 2015)
Pinocchio (SBS, 2014)
Plus Nine Boys (tvN, 2014)
Secret Love (DRAMAcube, 2014)
Good Doctor (KBS2, 2013)
Birth Secret (SBS, 2013)
Can We Get Married? (JTBC, 2012)
Love Rain (KBS2, 2012)
Bachelor’s Vegetable Store (Channel A, 2011)
Drama Special Series White Christmas (KBS2, 2011)
More Charming by the Day (MBC, 2010)
Take Care of the Young Lady (KBS2, 2009)
Triple (MBC, 2009)
The World That They Live In (KBS2, 2008)

ผลงานภาพยนตร์
Hot Young Bloods (2014)
Runway Cop Detective Cha (2012)

มิวสิควิดีโอ
Brown Eyed Soul’s “You” MV (2013)
Park Bom’s “Don’t Cry” MV (2011)
Shin Hye Sung and Lyn’s “It’s You” MV (2008)
MC the Max’s “Shout for Love” MV (2007)
Lee Sung Hwan’s “My Heart Isn’t Like That” MV (2007)

รางวัลที่ได้รับ
2008 Korea Fashion Photographers Association: Best New Model
2008 4th Asia Model Festival Awards: Best Fashion Model
2009 Korea Tourism Organization: 한국을 빛낸 100명의 위인들
2009 2nd Style Icon Awards: Style Icon, Model category
2014 22nd Korea Culture and Entertainment Awards: Best New Actor in a Film (Hot Young Bloods)
2014 SBS Drama Awards: New Star Award (Pinocchio)

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-11-7 3:11:17 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 13,686 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE