คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมอาจุง(Kim Ah Joong)

ชื่อ: 김아중 / Kim Ah Joong (Gim Ah Jung)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นักร้อง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 16 ตุลาคม 1982
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 170 cm
น้ำหนัก: 48 kg
ราศี: ราศีตุลย์
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: King Entertainment
การศึกษา: Hwikyung Girls’ High School, Dongduk Women’s University (Broadcasting degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Deserving of the Name (tvN, 2017)
Wanted (SBS, 2016)
Punch (SBS, 2014)
Sign (SBS, 2011)
The Accidental Couple (KBS2, 2009)
The Bizarre Bunch (KBS1, 2005)
Our Attitude to Prepare Parting (MBC, 2005)
Sea God (KBS2, 2004)

ผลงานภาพยนตร์
Amazing (2013)
Steal My Heart (2013)
My P.S Partner (2012)
Foxy Festival (2010, cameo)
Present (2009)
200 Pounds Beauty (2006)
When Romance Meets Destiny (2005)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2009 KBS Drama Awards: Excellence Award, Mini Series – Actress (That Fool)
2007 44th Grand Bell Awards: Korea Popularity Award (“200 Pounds Beauty”)
2007 44th Grand Bell Awards: Best Actress Award (“200 Pounds Beauty”)
2007 6th Digital Music Awards: Song of the Month
2007 Elle Style Awards Asia: Hot Face
2007 3rd Rising Star Awards
2006 42nd Baeksang Arts Awards: Popularity Award (The Bizarre Bunch)
2005 KBS Drama Awards: Best New Actress Award (The Bizarre Bunch)

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) - ดาราเกาหลี

คิมอาจุง(Kim Ah Joong) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-08-3 10:16:28 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,157 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE