คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

38183_42296_514

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมฮานึล (Kim Ha Neul) 

ชื่อ: คิมฮานึล / 김하늘 / Kim Ha Neul
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 21 กุมภาพันธ์ 1978
สถานที่เกิด: โซล เกาหลี
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: มีน้องชาย
ต้นสังกัด: SM C&C
การศึกษา: Yong Gok Elementary School, Yang Kang Middle School, Keum Ok Girls’ High School, Seoul Institute of the Arts – Film Major (Enrolled in 1997)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
On the Way to the Airport (KBS2, 2016)
A Gentleman’s Dignity (SBS, 2012)
Road Number One (MBC, 2010)
Telecinema Paradise (SBS, 2010)
On Air (SBS, 2008)
Hometown over the Hill (KBS1, 2007)
90 Days, Falling in Love Days (MBC, 2006)
Stained Glass (SBS, 2004)
Romance (MBC, 2002)
Piano (SBS, 2002)
Secret (MBC, 2001)
Ghost (SBS, 1999)
Into the Sunlight (MBC, 1999)
Happy Together (SBS, 1999)

ผลงานภาพยนตร์
Making Family (2015)
Don’t Forget Me (2015)
You’re My Pet (2011)
Blind (2011)
Paradise (2009)
7 Grade Civil Servant / My Girlfriend is an Agent (2009)
Six Years in Love (2008)
Almost Love (2006)
Dead Friend (2004)
Too Beautiful To Lie (2004)
Ice Rain (2004)
My Tutor Friend (2003)
Ditto (2000)
Doctor K (1998)
Bye June (1998)
Eighteen Eighteen (1997)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2012 SBS Drama Awards: Top Excellence Award, Actress – Weekend/Serial Drama (A Gentleman’s Dignity)
2012 SBS Drama Awards: Top 10 Star Award (A Gentleman’s Dignity)
2012 SBS Drama Awards: Viewer Popularity Award (A Gentleman’s Dignity)
2011 28th Blue Dragon Film Awards: Best Actress (“Blind”)
2011 48th Grand Bell Awards: Best Actress (“Blind”)
2008 SBS Drama Awards: Top Excellence Award – Actress (On Air)
2008 SBS Drama Awards: Top 10 Stars (On Air)
2008 Korea’s Fashion & Design Award: Best Dressed Award
2008 29th Blue Dragon Film Awards: Popularity Award (“Lovers of 6 Years”)
2008 2nd Korea Drama Awards: Grand Award (On Air)
2007 28th Blue Dragon Film Awards: Best Dressed Award
2004 40th Baeksang Arts Awards: Best Movie Actress (“Too Beautiful to Lie”)
2003 39th Baeksang Arts Awards: Most Popular Movie Actress (“My Tutor Friend”)
2003 20th Korea Best Dressed Awards: Movie Actress Category
2002 MBC Drama Awards: Best Actress Award (Romance)
2001 SBS Drama Awards: Popularity Award (Piano)

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) - ดาราเกาหลี

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-09-6 5:35:12 โพสต์โดย : admin คนดู 6,284 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE