คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมฮีซอน (Kim Hee Sun)

ชื่อ: : 김희선 / Kim Hee Sun / คิมฮีซอน
Real name: – Kim Hee Seon
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 25 กุมภาพันธ์ 2520
สถานที่เกิด:
ความสูง: 168 cm
น้ำหนัก: 46 kg
ราศี: Piscis
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา: ChungAng University
ความสามารถพิเศษ: ร้องเพลง , เทเบิลเทนนิส , Billiards
เดบิว : 1993
website :
Twitter: @lovelykatiekim

ผลงานทางโทรทัศน์
Angry Mom (MBC, 2015)
Wonderful Days (KBS2, 2014)
Faith (SBS, 2012)
Smile Again (SBS, 2006)
Sad Love Song (MBC, 2005)
My Fair Lady (SBS, 2003)
Goodbye My Love (MBC, 1999)
Tomato (SBS, 1999)
Sunflower (MBC, 1998)
Mister Q (SBS, 1998)
Forever Yours (MBC, 1998)
Wedding Dress (KBS1, 1997)
New York Story (뉴욕 스토리) (SBS, 1997)
Propose (KBS, 1997)
A Faraway Nation (KBS2, 1996)
Men of the Bath House (KBS2, 1995)
Sons of the Wind (바람의 아들) (KBS2, 1995)
The Tale of Chun Hyang (춘향전) (KBS2, 1994)
Agatha Christie (이가사 크리스티) (SBS, 1994)
Dinosaur Teacher (공룡선생) (SBS, 1993)

ผลงานภาพยนตร์
The Warring States (2011)
The Myth (2005)
A Man Who Went to Mars (2003)
Wanee & Junah (2001)
Bichunmoo (2000)
Calla (1999)
Ghost in Love (1999)
Repechage (1997)

รางวัลที่ได้รับ
2014 Daejeon Drama Festival APAN Star Awards:
Best Actress (Wonderful Days)
2012 20th Republic of Korea Cultural Entertainment Awards: Best Actress (Faith)
2012 9th Cosmo Beauty Awards: Beauty Icon of the Year
2009 4th Andre Kim Best Star Awards: Female Star Award
2007 2nd Andre Kim Best Star Awards: Female Star Award
2002 38th Baeksang Arts Awards: Popularity Award – Film (Wanee & Junah)
2001 Blue Dragon Film Awards: Most Popular Actress
2001 Honorary Ambassador, Community Chest of Korea
2000 Chungyong Film Awards: Popularity Award
2000 SBS Performance Awards: Popularity Award
2000 BaekSang Art Awards: TV Popularity Award
1999 Honorary Ambassador of Goodwill to France
1998 SBS Performance Awards: Grand Prize Receive
1998 MBC Performance Awards: Popularity Award
1997 KBS Performance Awards: Popularity Award
1996 BaekSang Art Awards: New TV Actress Award
1996 KBS Performance Awards: Excellent Acting Award
1995 Performance Awards: Budding Actress Award

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) - ดาราเกาหลี

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) – ดาราเกาหลี


 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-03-26 1:31:11 โพสต์โดย : kodchafii คนดู 7,033 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE