คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin) – ดาราเกาหลี

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

ประวัติ

ชื่อ: ??? / Kim Hyo Jin (Gim Hyo Jin) / คิมฮโยจิน
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 กุมภาพันธ์ 1984
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: Aquarius
กรุ๊ปเลือด: AB
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา: Han Yang University
ศาสนา: Christianity

ผลงานทางโทรทัศน์

Strangers 6 (WOWOW, 2011, Fuji TV, MBC, 2012)
Mary Stayed Out All Night (KBS2, 2010)
I Am Happy (SBS, 2008)
Ice Girl (KBS, 2005)
Rainbow Romance (MBC, 2005)
Hong Kong Express (SBS, 2005)
Magic (SBS, 2004)
Wuri’s Family (MBC, 2001)
Golbangi (SBS, 2000)
Secret (MBC, 2001)
Medical Center (SBS, 2000)
RNA (KBS2, 2000)
Great Great (SBS, 2000)

ผลงานภาพยนตร์

Jeon Woo Chi (2009)
Mr. Wacky (2006)
Barefoot Ki-bong (2006)
Everybody has a Little Secret (2004)
Thousand Years Old lake (2003)

 

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

 

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin)

  •   
  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  
    4
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2011-11-6 1:47:05 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 8,709 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE