คิมแตฮี / คิมแทฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี / คิมแทฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี / คิมแทฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมแตฮี (Kim Tae Hee)
ชื่อ:김태희 / Kim Tae Hee (Kim Tae Hui)
Real name:
อาชีพในวงการ:นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 29 มีนาคม 2523
สถานที่เกิด: ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 162 cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: Aries
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: Lee Wan (น้องชาย)
ต้นสังกัด: Lua Entertainment (Korea) Sweet Power (Japan)
การศึกษา: มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล Ulsan Girls High School, Seoul National University (B.A. Fashion Design)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : CF Model
website : http://www.namooactors.com/?ckattempt=1
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
2002 Let’s Go SBS
2003 Screen SBS
A Problem At My Younger Brother’s House SBS
Stairway to Heaven SBS
2004 Forbidden Love KBS
Love Story in Harvard SBS
2009 IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ KBS2
2011 สูตรรักฉบับเจ้าหญิง My Princess  MBC
Boku to Star no 99 Nichi Fuji TV
2013 Jang Ok-jung, Living by Love SBS
2015: YongPal SBS

ผลงานทางภาพยนต์
2001 Last Present Young Jung-yeon
2002 New Citizen (short film)
2006 The Restless So-hwa/Yon-hwa
2007 Venus and Mars Yoon Jin-ah
2010 Grand Prix Seo Ju-hee
Iris: The Movie Choi Seung-hee

มิวสิควิดีโอ
2002 “Letter” G.o.d
2003 “Only” The Jun
2004 “Don’t Go Away” Park Yong Ha

รางวัลที่ได้รับ
2003 SBS Drama Awards Best New Actress Stairway to Heaven
2004 KBS Drama Awards Best New Actress Forbidden Love
SBS Drama Awards Top 10 Stars Love Story in Harvard
Popularity award
2005 Baeksang Arts Awards Popularity Award, Actress in TV
2007 Popularity Award, Actress in Film The Restless
Grand Bell Awards Overseas Popularity Award, Actress
Blue Dragon Film Awards Popularity Award
2009 KBS Drama Awards Best Couple with Lee Byung-hun Iris

เรน(Rain) ประกาศแผนแต่งงานกับแฟนสาวคิมแทฮี(Kim Tae Hee)เรน(Rain) ประกาศแผนแต่งงานกับแฟนสาวคิมแทฮี(Kim Tae Hee)

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - ดาราเกาหลี

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) – ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-01-16 10:38:41 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 66,876 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE