คิมแทรี (Kim Tae Ri) – ดาราเกาหลี

คิมแทรี (Kim Tae Ri) – ดาราเกาหลี

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

ประวัติคิมแทรี (Kim Tae-Ri)

ชื่อ: 김태리 / Kim Tae-Ri / คิมแทรี
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 24 เมษายน 2533
สถานที่เกิด: ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 170 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: 

ผลงานทางโทรทัศน์

Entourage (tvN / 2016) – herself (ep.1)

ผลงานภาพยนตร์

Little Forest (2018) – Hye-Won

1987 (2017) – Yeon-Hee

Moon Young (2017) – Moon-Young

The Handmaiden | Agasshi (2016) – Sook-Hee

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

Best New Actress” (“The Handmaiden”) – 2016 (37th) Blue Dragon Film Awards – Nov. 25, 2016

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

คิมแทรี (Kim Tae Ri)

 

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-06-15 10:27:16 โพสต์โดย : Saranya คนดู 961 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE