คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김고은 /  Kim Go Eun
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 กรกฎาคม 1991
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
HODU&U Entertainment
การศึกษา: Korea National University of Arts – Theater
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/goeun9191

ผลงานทางโทรทัศน์
Goblin (tvN, 2016)
Cheese in the Trap (2016)

ผลงานภาพยนตร์
Grandmother Gye-choon (2015)
Angry Lawyer (2015)
Memories of the Sword (2015)
Coin Locker Girl (2015)
Monster (2014)
Neverdie Butterfly (2013)
Yeonga (short film, 2012)[16][17]
A Muse (2012)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 52nd Baeksang Arts Awards: Best New Actress (TV) (Cheese in the Trap)
2015 19th Bucheon International Fantastic Film Festival: Fantasia Award (Coin Locker Girl)
2013 12th New York Asian Film Festival: Star Asia Rising Star Award (A Muse)
2013 4th KOFRA Film Awards: Korea Film Reporters Association – Best New Actress (A Muse)
2012 13th Busan Film Critics Awards: Best New Actress (A Muse)
2012 2nd Beautiful Artist Awards: Shin Young-kyun Arts and Culture Foundation): New Artist Award (A Muse)
2012 33rd Blue Dragon Film Awards: Best New Actress (A Muse)
2012 49th Grand Bell Awards: Best New Actress
2012 32nd Korean Association of Film Critics Awards: Best New Actress (A Muse)
2012 21st Buil Film Awards: Best New Actress (A Muse)
2012 8th Jecheon International Music & Film Festival: Moët & Chandon Rising Star Award (A Muse)

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

 

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโกอึน (Kim Go Eun) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-12-1 9:30:22 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 64,004 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE