คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมโซอึน (Kim So Eun)

ชื่อ: 김소은 / Kim So Eun
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 6 กันยายน พ.ศ. 2532
สถานที่เกิด: Namyangju, Gyeonggi, South Korea
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: ราศีกันย์
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: มีน้องสาว 1 คน
ต้นสังกัด: Fantagio
การศึกษา: Kumkyo Elementary School, Donong Middle School, Sutaek High School, ChungAng University (Theater and Film Major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Liar Game (tvN, 2014)
After School Bokbulbok (NATE/Btv/Tstore/Hoppin, 2013)
Horse Doctor (MBC, 2012)
Happy Ending (JTBC, 2012)
The Secret Angel (Sohu, 2012)
A Thousand Kisses (MBC, 2011)
A Good Day for the Wind to Blow (KBS1, 2010)
The Man Who Can’t Get Married (KBS2, 2009)
Boys Before Flowers (KBS2, 2009)
Empress Chun Chu (KBS2, 2009)
Sad Love Song (MBC, 2005)
Sisters of the Sea (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์

The Girl’s Grave (2014)
Vertigo (2014)
Someone Behind You (2007)
The Show Must Go on (2007)
Fly, Daddy, Fly (2006)
Family Matters (2006)
Two Guys (2004)

มิวสิควิดีโอ

Yoon Gun – Let’s Break Up
Yoon Gun – Sarang Han Da Myun
Monday Kiz – Bye Bye Bye
8eight – Goodbye, My Love
Acoustic Collabo – First Love’s Melody
Lim Jae wook – Spring Expectation

รางวัลที่ได้รับ

KBS Female Rookie Award 2009
MBC Female Rookie Award 2012

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) - ดาราเกาหลี

คิมโซอึน (Kim So Eun) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-11-6 11:48:39 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 6,727 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE