คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) – ดาราเกาหลี

ประวัติ คิมโซฮยอน (Kim So Hyun)

ชื่อ: : 김소현 / Kim So Hyun / คิมโซฮยอน
Real name:
อาชีพในวงการ: นักร้อง , นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 4 มิถุนายน 2542
สถานที่เกิด: กรุงโซล เกาหลีใต้
ความสูง: 164 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา: Hoeryong Elementary School, Towol Elementary School, Munjung Middle School
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/hellokimsohyun

ผลงานทางโทรทัศน์
Ruler: Master of the Mask (MBC, 2017)
Goblin (tvN, 2016)
Let’s Fight Ghost (tvN, 2016)
Nightmare Teacher (Naver TVCast, 2016)
Page Turner (KBS2, 2016)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)
Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
Different Cries (KBS2, 2014)
Reset (OCN, 2014)
Triangle (MBC, 2014)
The Strange Housekeeper (SBS, 2013)
I Hear Your Voice (SBS, 2013)
Birth Secret (SBS, 2013)
IRIS II (KBS, 2013)
I Miss You (MBC, 2012)
Reckless Family (MBC Every1, 2012)
Ma Boy (Tooniverse, 2012)
Love Again (JTBC, 2012)
Rooftop Prince (SBS, 2012)
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)
Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats (JTBC, 2011)
Thorn Birds (KBS2, 2011)
The Duo (MBC, 2011)
King of Baking, Kim Tak Goo (KBS2, 2010)
The Birth of the Rich (KBS2, 2010)
Loving You a Thousand Times (SBS, 2009)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Wife and Woman (KBS2, 2009)
Hometown Legends (KBS2, 2008)
Que Sera, Sera (MBC, 2007)
Blissful Woman (KBS2, 2007)
Children of Heaven (KBS2, 2002)

ผลงานภาพยนตร์
The Last Princess (2016)
Unforgettable (2016)
Killer Toon (2013)
I Am a King (2012)
Sin of a Family (2011)
Man of Vendetta (2010)
Spy Papa (2009)

มิวสิควิดีโอ
‘Boyfriend’, “I Yah” MV (2013)
‘Hi.ni’, “Stories Like the Legend” MV (2012)
‘Touch’, “Walking With” MV (2012)

รางวัลที่ได้รับ
2013 MBC Entertainment Awards:
Female Variety Newcomer Award
2013 SBS Drama Awards: New Star Award (The Strange Housekeeper)
2012 MBC Drama Awards: Child Actress Award (I Miss You, The Moon That Embraces the Sun)
2012 1st K-Drama Star Awards: Special Child Actress Award (The Moon That Embraces the Sun)

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) – ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) - ดาราเกาหลี

คิมโซฮยอน (kim so hyun) – ดาราเกาหลี

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-05-1 10:10:36 โพสต์โดย : kodchafii คนดู 44,960 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE