คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) - ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมแรวอน (Kim Rae Won)
ชื่อจริง : Kim Rae Won
วันเกิด : 5 มีนาคม ค.ศ. 1981
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 183 เซนติเมตร / 67 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A
ครอบครัว : พ่อ แม่ น้องสาว 1 คน
ศาสนา : แคทอลิก
การศึกษา : Joon Ang Universiy
งานอดิเรก : ตกปลา
สิ่งที่มีค่าอันดับหนึ่ง : อุปกรณ์ตกปลา
เพลงสุดโปรด : ‘Like Rain Lije Music’ โดย Kim Hyun-Shik
ความฝันในวัยเยาว์ : นักธุรกิจ
ผู้หญิงในฝัน : สาวที่มีความสุขในเวลาอยู่ใกล้กัน
นักแสดงที่ชื่นชอบ : Al Pachino
กีฬาสุดโปรด : บาสเกตบอล สโนว์บอร์ด ว่ายน้ำ
ก้าวเข้าสู่วงการ : เมื่อปี 1995
ชื่อเล่นที่แฟนๆตั้งให้ : Little Bae Yong-Jun
ต้นสังกัด : HB Entertainment

ผลงานทางโทรทัศน์
Doctors (SBS, 2016)
Punch (SBS, 2014)
A Thousand Days’ Promise (SBS, 2011)
Gourmet (SBS, 2008)
What Star Did You Come From (MBC, 2006)
Love Story in Harvard (SBS, 2004)
Say You Love Me (MBC, 2004)
Attic Cat (MBC, 2003)
Snowman (MBC, 2003)
My Love Patzzi (MBC, 2002)
Wuri’s Family (MBC, 2001)
Life is Beautiful (KBS2, 2001)
The Thief’s Daughter (SBS, 2000)
Soonpoong Clinic (SBS, 1998)
MBC Best Theater Her Flower Pot NO. 1 (MBC, 1998)
School 2 (KBS2, 1999)
Half of You (MBC, 1997)

ผลงานภาพยนตร์
Gangnam 1970 (2015)
My Little Hero (2013)
Insadong Scandal (2009)
Miracle (2007)
Sunflower (2006)
Mr. Socrates (2005)
My Little Bride (2004)
…ing (2003)
2424 (2002)
Plum Blossom (2000)
Harpy (2000)
Scent of a Man (1998)
รางวัลที่เคยได้รับ :
2015 SBS Drama Awards:

Producer’s Award (Punch)
2011 SBS Drama Awards:

Top Excellence Award for Special Production, Actor (A Thousand Days’ Promise)
Top Ten Stars Award (A Thousand Days’ Promise)
2008 2nd Korea Drama Awards:

Best Actor (Gourmet)
2005 41st Baeksang Arts Awards:

Popularity Award (Love Story in Harvard)
2004 SBS Drama Awards:

Popularity Award (Love Story in Harvard)
Top Ten Stars Award (Love Story in Harvard)
2004 41st Daejong Film Awards:

Best New Actor Award (“My Little Bride”)
2003 20th Korea Best Dresser Award

2003 1st Andre Kim Awards:

Best Star Award
2003 WuSan MBC:

Best Actor Award (Attic Cat)
2003 MBC Drama Awards:

Best Actor Award (Attic Cat)
Popularity Award (Attic Cat)
2000 21st Blue Dragon Awards:

Best New Actor Award (“Plum Blossom”)
1999 KBS Drama Awards:

Teen Award for a Newcomer (School 2)

คิมแรวอน (Kim Rae Won) - ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) - ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) - ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) - ดาราเกาหลี

คิมแรวอน (Kim Rae Won) – ดาราเกาหลี

 

  •   
  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  
    6
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-07-4 2:01:54 โพสต์โดย : admin คนดู 33,066 คน