จองจุนโฮ (Jeong Jun Ho)

Jung Joon-Ho

ประวัติ
* Name: ??? / Jung Joon Ho (Jeong Jun Ho)
* Profession: Actor
* Birthdate: 1970-Oct-01
* Height: 183cm
* Weight: 79kg
* Star sign: Libra
* Blood type: A
* Education: Kyung Hee University

ผลงานทางทีวี ละคร (TV Shows)
* Queen of Reversals (MBC, 2010)
* Coffee House (SBS, 2010)
* IRIS [IRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ] (KBS2, 2009)
* Last Scandal [ปาปารัซซี่ รักนี้ดิฉันสู้ตาย!](MBC, 2008)
* Perhaps Love (TV Mnet, 2007)
* Princess Lulu [วุ่นนักฝันรักของเจ้าหญิง](SBS, 2005)
* The Lost Empire (KBS, 2001)
* Air Force (MBC, 2000)
* Goodbye My Love (MBC, 1999)
* Women Like You (MBC, 1999)
* Sunflower [ลิขิตฝัน…เดิมพันรัก](MBC, 1998)
* Panther of Kilimanjaro (KBS2, 1998)
* Should Have a Good Heart (MBC, 1998)
* Love (MBC, 1998)
* Cinderella (MBC, 1997)
* Open Your Heart (MBC, 1996)

ผลงานภาพยนตร์ (Movies)
* Sorry for the City (2009)
* West 32nd (2007, cameo)
* The Houseguest and My Mother (2007)
* Love at Sarangbang (2007)
* Righteous Ties (2006)
* My Boss, My Teacher [สั่งเจ้าพ่อไปเป็นครู](2005)
* The Twins (2005)
* Public Enemy 2 (2005)
* A Wacky Switch (2004)
* North Korean Guys (2003)
* The Legend of Evil Lake (2003)
* Unborn but Forgotten (2002)
* Marrying the Mafia [ปิ๊งอลวน น้องสาวมาเฟีย](2002)
* A Perfect Match (2002)
* Glorious Family (2002)
* Romantic Comedy (2002)
* My Boss, My Hero [สั่งเจ้าพ่อ ไปเรียนหนังสือ](2001)
* Last Witness (2001)
* The Siren (2000)
* The Anarchist (2000)
* 1818 (1997)

รางวัลที่ได้รับ

* 2009 KBS Drama Awards: Novella Drama Excellence Award – Actor (IRIS)
* 2009 17th Chunsa Film Festival: Hallyu Culture Daesang
* 2008 MBC Drama Awards: Best Actor (Last Scandal)
* 2007 Kyung Hee University Awards: Lifetime Achievement
* 2005 28th Hwanggeum Film Awards: Best Actor
* 2002 Blue Dragon Film Awards: Popularity Award
* 1996 MBC Broadcasting Awards: New Actor

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

Jung Joon-Ho

ที่มา: wiki.d-addicts.com

Korea, ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2011-01-12 10:10:35 โพสต์โดย : admin คนดู 9,194 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE