จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จองยูมิ (Jung Yoo Mi)
ชื่อ: Jung Yoo-Mi / Jeong Yu-Mi
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 21 กุมภาพันธ์ 1984
สถานที่เกิด: Busan, South Korea
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :

ผลงานทางโทรทัศน์
City Conquest | Doshijungbeol (TBA / 2012) – Lee Dan-Bi
Wonderful Mama | Wondeopool Mama (SBS / 2013) – Ko Young-Chae
Rooftop Prince ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค | Oktab Bang Wangseja (SBS / 2012) – Hong Se-Na / Hwa-Yong
A Thousand Days’ Promise – ซีรีย์เกาหลี| Chunilui Yaksok (SBS / 2011) – No Hyang-Ki ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ (Dong Yi) | (MBC / 2010) – Jung-Im
The Jewel Family | Boseok Bibimbop (MBC / 2009-2010)
Friend, Our Legend | Chingoo, Woorideului Jeonseol (MBC / 2009) – Min Eun-Ji
The Great King Sejong | Dae-hwang Saejong (KBS2 / 2008) – Da-Yeon
Heaven’s Fate | Wang Ggot Seonnyeonim (MBC / 2004-2005) – Moo-Bin’s sister
Terms of Endearment | Aejeongui Jokeon (KBS2 / 2004) – Maeng Han-ji

ผลงานทางภาพยนต์
Love On-Air | Wondeopul Radio (2012) – Nan-Seol
You’re My Pet | Neoneun Pet (2011) – Lee Young-Eun
Breakfast at Tiffany’s | Tipanieseo Achimeul (2009) *production halted
Someone Behind You | Du Saram Yida (2007) – Lee Myung-Hee
Hwang Jin-yi (2007) – Yi-Geum
Wet Dreams 2 | Mongjunggi 2 (2005) – class president
Innocent Steps | Daenseo-ui Sunjeong (2005) – Oh Mi-Soo
Cello | Chello Hongmijoo Ilga Salinsagan (2005)
The Doll Master | Inhyeongsa (2004) – woman in kimono
Greatest Expectations | Widaehan Yusan (2003) – interviewee 2
Into the Mirror | Geoul sokeuro (2003)
Singles (2003)
Silmido (2003) – female student in bus

รางวัลที่ได้รับ
Excellent Actress (drama special) (“Rooftop Prince”) – 2012 SBS Drama Awards – December 31, 2012

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

  •   
  • 6
  •  
  •  
  •  
  •  
    6
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2013-10-4 9:28:40 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 18,238 คน