จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ (Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จองยูมิ (Jung Yoo Mi)
ชื่อ: 정유미 / Jung Yoo Mi (Jeong Yu Mi)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 18 มกราคม 1983
สถานที่เกิด: Busan, South Korea
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 42kg
ราศี: ราศีมังกร
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: น้องชาย
ต้นสังกัด: SOOP Management
การศึกษา: Samjung High School, Seoul Institute of the Arts (Major in Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :

ผลงานทางโทรทัศน์
Live (tvN, 2018)
My Wife’s Having an Affair This Week (JTBC, 2016) cameo
The Secret Message (Naver TV Cast, 2015)
Discovery of Love (KBS2, 2014)
Reply 1994 (tvN, 2013) cameo
Dating Agency; Cyrano (tvN, 2013, ep 8-9)
The Queen of Office (KBS2, 2013)
I Need Romance 2012 (tvN, 2012)
Drama Special The Great Gye Choon Bin (KBS2, 2010)
Que Sera, Sera (MBC, 2007)

ผลงานทางภาพยนต์
Train to Busan (2016)
Himalaya (2015)
Manhole (2014)
The Man Running Backwards (2013)
Tough as Iron (2013)
Our Sunhi (2013)
In Another Country (2012)
Silenced – The Crucible (2011)
Cafe Noir (2010)
Come, Closer (2010)
Oki’s Movie (2010)
My Dear Desperado (2010)
Good Morning, President (2009) cameo
A Million (2009)
Chaw (2009)
Like You Know It All (2009)
The Room Nearby / Her Room (2009)
Oishii Man / Delicious Man (2009)
Lovers – Omnibus (2008)
Skeletons In The Closet / Shim’s Family (2007)
Birth of a Family (2006)
Blossom Again (2005)
Bittersweet Life (2005)

รางวัลที่ได้รับ
2011 33rd Golden Cinematography Awards: Best Actress (My Dear Desperado)
2011 20th Buil Film Awards: Best Actress (Oki’s Movie)
2010 KBS Drama Awards: One Act Special Award – Actress (The Great Gye Choon Bin)
2006 Blue Dragon Movie Festival: Best Supporting Actress Award
2006 Baeksang Movie Section: Best Newcomer Award
2005 25th Korean Movie Critic Awards: Best Female Newcomer

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) - ดาราเกาหลี

จองยูมิ(Jung Yoo Mi) – ดาราเกาหลี

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-01-9 10:19:05 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,575 คน