จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

ประวัติจอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin)

ชื่อ:   전혜빈 / Jun Hye Bin (Jeon Hye Bin)
Real name:  –
อาชีพในวงการ: นักแสดง นักร้อง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 27 กันยายน 1983
สถานที่เกิด: โซลเกาหลีใต้
ความสูง: 165 cm
น้ำหนัก: 43 kg
ราศี: ราศีตุลย์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา: yewon Arts High School, Dongguk University (Department of Drama and Visual Studies)
ความสามารถพิเศษ: ยิมนาสติก
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Drama Special Noodle Shop Woman (KBS2, 2016)
Woman with a Suitcase (MBC, 2016)
Another Oh Hae Young (tvN, 2016)
Healer (KBS2, 2014) cameo
Gunman in Joseon (KBS2, 2014)
Drama Special Taste of Curry (KBS2, 2014)
The Queen of Office (KBS2, 2013)
Queen Insoo (JTBC, 2011)
My Love By My Side (SBS, 2011)
Yaksha (OCN, 2010)
Drama Special The Angel of Death Comes With Purple High Heels (KBS2, 2010)
Hometown Legends (KBS2, 2009)
The Man Who Can’t Get Married (KBS2, 2009)
The Scale of Providence (SBS, 2008)
You Are Very Good (KBS2, 2008) cameo
On Air (SBS, 2008) cameo
The King and I (SBS, 2007)
Witch Amusement (SBS, 2007)
Drama City The Legend of 3 (KBS2, 2006)
Only You (SBS, 2005)
Banjun Drama (SBS, 2005)
Prince’s First Love (MBC, 2004)
Drama City Massage (KBS, 2004)
Drama City I Love H, He, Li… (KBS, 2004)
Sang Doo, Let’s Go To School (KBS2, 2003)
Nonstop 3 (MBC, 2003)

ผลงานภาพยนตร์
Wet Dreams 2 (2005)
Dead Friend (2004)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2012 K-Drama Star Awards: Fashionista Award
2011 4th Korea Drama Awards: Cable TV Special Award (Yaksha)

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) - ดาราเกาหลี

จอนฮเยบิน(Jeon Hye Bin) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-04-5 5:38:16 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,094 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE