จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 장나라 / Jang Na Ra
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 18 มีนาคม 1981
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 163 cm
น้ำหนัก: 42 kg
ราศี: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: พ่อ / นักแสดง Joo Ho Sung พี่ชาย / นักแสดง Jang Sung Won และญาติ / นักร้อง Jung Jae Yun
ต้นสังกัด: Pure Entertainment
การศึกษา: Yale Girls’ High School, Chung-Ang University (Theater and Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Go Back Couple (KBS2, 2017)
One More Happy Ending (MBC, 2016)
I Remember You (KBS2, 2015)
Mr. Back (MBC, 2014)
Drama Festival 2014 – Old Goodbye (MBC, 2014)
Fated to Love You (MBC, 2014)
School 2013 (KBS2, 2012)
Racetrack (CCTV, 2011)
Baby-faced Beauty (KBS2, 2011)
Diao Man Qiao Yu Yi (2011)
Iron Masked Singer (2010)
Size 55 (TBA, 2009)
Good Morning Shanghai (2007)
Wedding (KBS2, 2005)
Banjun Drama (SBS, 2005)
My Bratty Princess (CCTV, 2005)
Dou Kou Nian Hua
Love is All Around (MBC, 2004)
Hello! Balbari (KBS2, 2003)
My Love Patzzi (MBC, 2002)
Successful Story of a Bright Girl (SBS, 2002)
Nonstop 2 (MBC, 2001)

ผลงานภาพยนตร์
Whoever (2012)
Flying with You (2012)
Sky and Ocean (2009)
Girl’s Revolution 麻雀要革命 (2007)
Oh! Happy Day (2003)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2014 MBC Drama Awards: Top Excellence Award for Mini Series, Actress (Fated to Love You)
2014 MBC Drama Awards: Popularity Award (Fated to Love You, Mr. Back)
2014 MBC Drama Awards: Best Couple Award with Jang Hyuk (Fated to Love You)
2012 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mini Series, Actress (School 2013)
2011 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mini Series, Actress (Baby-faced Beauty)
2007 15th Chunsa Film Festival: Hallyu Star Award
2003 39th Baeksang Arts Awards:Best New TV Actress (Successful Story of a Bright Girl)
2002 SBS Drama Awards 10 Best Star: (Successful Story of a Bright Girl)

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) - ดาราเกาหลี

จางนารา(Jang Na Ra) – ดาราเกาหลี

,  

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-11-23 1:56:38 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 954 คน