จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จางเซฮยอน(Jang Se Hyun)

ชื่อ: 장세현 / Jang Se Hyun
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 9 มิถุนายน1987
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: Gemini
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

School 2017 (KBS2, 2017)

Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)

Blow Breeze (MBC, 2016)

Drama Special – Live Shock (KBS2, 2015)

Nae Il’s Cantabile (KBS2, 2014)

High Schooler King of Life (tvN, 2014) cameo

God’s Quiz 4 (OCN, 2014)

Flower Grandpa Investigative Team (tvN, 2014) cameo ep 6

Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)

Boys Before Flowers (KBS2, 2009, cameo)

Unstoppable High Kick (MBC, 2006)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

จางเซฮยอน(Jang Se Hyun) – ดาราเกาหลี

,  

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-08-1 4:19:13 โพสต์โดย : Saranya คนดู 832 คน