จาง กึน ซอก (Jang Geun Seok) / จางกึนซอก – ดาราเกาหลี

Jang-Geun-Seok00

 

ชื่อ : Jang Geun Seok / Jang Geun Suk / จางกึนซอก / จางกึนซุก
อาชีพ:? นักร้อง นักแสดง
วันเกิด : 4 สิงหาคม 2530 (1987-Aug-04)
ส่วนสูง : 182 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม
ราศี : สิงห์
กรุ๊ปเลือด : A
การศึกษา : Bangsan High
จางกึนซุก ชอบเล่น สโนบอร์ด สกี เต้นรำ และร้องเพลง

ผลงานละครทีวี
Mary Stayed Out All Night (KBS2, 2010)
You’re Beautiful (SBS, 2009)
Beethoven Virus (MBC, 2008)
Hong Gil Dong, ฮง กิลดอง จอมโจร…โดนใจ (KBS2, 2008)
Hwang Jin Yi ฮวางจินยี จอมนางหัวใจทระนง (KBS2, 2006)
Alien Sam (2006)
Lovers in Prague (SBS, 2005)
Nonstop 4 (MBC, 2003)
Daemang (SBS, 2002)

?

ผลงานภาพยนต์
You Pet (2010)
Itaewon Murder Case / The Case of Itaewon Homicide (2009)
Itaewon Murder Case / Itaewon Salinsageon (2009)
Members of the Funeral (2008)
Baby and Me (2008)
Do Re Mi Fa So La Ti Do (2008)
Going Crazy Waiting / The Longest 24 Months (2007)
Happy Life (2007)
One Missed Call Final (2006)

?Jang-Geun-Seok02

รางวัลที่ได้รับ
2008 KBS Drama Awards: Popular Actor Award (Hong Gil Dong)
2008 MBC Drama Awards: Newcomer Award (Beethoven Virus)
2006 KBS Performance Awards: Best Couple Award with Ha Ji Won for Hwang Jin Yi

จาง กึน ซอก (Jang Geun Seok)

จาง กึน ซอก (Jang Geun Seok)

จาง กึน ซอก (Jang Geun Seok)
จาง กึน ซอก (Jang Geun Seok)

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2010-01-7 11:33:28 โพสต์โดย : admin คนดู 31,997 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE