จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

ประวัติจีชางอุค (Ji Chang Wook)

ชื่อ: 지창욱 / Ji Chang Wook
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 กรกฎาคม 1987
สถานที่เกิด: Anyang, South Korea
ความสูง:  182 cm
น้ำหนัก:  65 kg
ราศี: ราศีกรกฎ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Glorious Entertainment (2006-)
การศึกษา: Dankook University – Theater and Film
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2006 ภาพยนตร์เรื่อง Days…
website :
Twitter: https://twitter.com/Jichangwook

ผลงานทางโทรทัศน์
Suspicious Partner (SBS, 2017)
The K2 (tvN, 2016)
Tornado Girl (Hunan TV, 2016)
Healer (KBS2, 2014)
Secret Love (DRAMAcube, 2014)
Empress Ki (MBC, 2013)
Five Fingers (SBS, 2012)
Bachelor’s Vegetable Store (Channel A, 2011)
WARRIOR BAEK DONG-SOO นักสู้คู่บัลลังก์ (SBS, 2011)
Smile, Dong Hae (KBS1, 2010)
Hero (MBC, 2009)
The Sons of Sol Pharmacy House (KBS2, 2009)
You Are Very Good (KBS2, 2008)

ผลงานทางภาพยนต์
Invented City (2015)
Two Constables (2014)
How to Use Guys with Secret Tips (2013)
Gosa / Death Bell 2 (2010)
Sleeping Beauty (2007)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2014 KBS Drama Awards: Most Popular Actor Award (Healer)
2014 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Park Min Young (Healer)
2013 MBC Drama Awards: Excellence Award for Special Production Drama, Actor (Empress Ki)
2011 KBS Drama Awards: Excellence Award for Daily Drama, Actor (Smile, Dong Hae)
2011 SBS Drama Awards: New Actor Award (Warrior Baek Dong Soo)

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จิชางวุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) - ดาราเกาหลี

จีชางอุค (Ji Chang Wook) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-04-10 11:04:46 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 86,062 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE