จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

ประวัติจินจูฮยอง(Jin Joo Hyung)

ชื่อ:  진주형 / Jin Joo Hyung / จินจูฮยอง
Real name: 김진태 / Kim Jin Tae
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 24 พฤษจิกายน 1994
สถานที่เกิด:
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Suspicious Partner (2017)
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
Cinderella and Four Knights (tvN, 2016)
Yumi’s Room (O’live, 2015)
Iron Man (KBS2, 2014)
Scandal : a Shocking and Wrongful Incident (MBC, 2013)
Sirius (KBS2, 2013)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) - ดาราเกาหลี

จินจูฮยอง(Jin Joo Hyung) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-05-23 9:18:29 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,442 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE