จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 진이한 / Jin Lee Han (Jin Yi Han)
Real name: 김현중 / Kim Hyun Joong
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นักร้อง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 10 ตุลาคม 1978
สถานที่เกิด:
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 69kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Will Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2002 Musical UFO
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
My Secret Hotel (tvN, 2014)
A New Leaf (MBC, 2014)
Empress Ki (MBC, 2013)
Master’s Sun (SBS, 2013) cameo
Another Wedding (KBS2, 2012)
Time Slip Dr. Jin (MBC, 2012)
You’re Here, You’re Here, You’re Really Here (MBN, 2011)
Hooray for Love (MBC, 2011)
All My Love (MBC, 2011)
A Good Day for the Wind to Blow (KBS1, 2010)
My Life’s Golden Age (MBC, 2008)
Who Are You? (MBC, 2008)
Evasive Inquiry Agency (KBS2, 2007) cameo
Seoul’s Sad Song (KBS2, 2007)

ผลงานภาพยนตร์
Another Wedding (KBS2, 2012)
Break Away (2010)
Love, So Divine (2004)

มิวสิควิดีโอ
“To Live At Least Once” (4Men, 2011)
“Again, Waiting for the First Train” (Jung Tae-chun & Park Eun-ok, 2009)
“Like the First Time” (T-ara, 2009)
“Tell Me Why” (Untouchable feat. Hwayoung, 2009)
“Live Wire” (Seo Taiji, 2004)

รางวัลที่ได้รับ

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) - ดาราเกาหลี

จินอีฮัน / จินยีฮัน (Jin Yi Han) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-08-22 9:13:43 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 16,215 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE