จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: จินเซยอน / Jin Se Yun / Jin Se Yeon
Real name: 진세연 / Jin Se Yun (Jin Se Yeon)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 กุมภาพันธ์ 1994
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 44kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Early Bird Entertainment
การศึกษา: Sehwa Girls’ High School, ChungAng University (Theater and Film Department)
ความสามารถพิเศษ: เต้นรำ, ร้องเพลง, เล่นเปียโนและกีต้าร์, การเดินทาง, ยิมนาสติกลีลา
เดบิว :
website : http://earlybirdent.com/new2012/artist.html
Twitter: @Jinseyeon
Instagram: jinseyun.go

ผลงานทางโทรทัศน์
Doctor Stranger (SBS, 2014)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
Five Fingers (SBS, 2012)
Bridal Mask (KBS2, 2012)
My Daughter the Flower (SBS, 2011)
Daughters of Bilitis Club (KBS2, 2011)
The Duo (MBC, 2011)
It’s Okay, Daddy’s Girl (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์
Police Family / Enemies In-Law 2 (2015)
The Language of Love (2014)
White: Curse of the Melody (2011)

มิวสิควิดีโอ
2014 APAN Star Awards: Popularity Award (Doctor Stranger)
2012 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Bridal Mask)
2011 SBS Drama Awards: New Star Award (My Daughter the Flower)

รางวัลที่ได้รับ

2014 APAN Star Awards: Popularity Award (Doctor Stranger)
2012 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Bridal Mask)
2011 SBS Drama Awards: New Star Award (My Daughter the Flower)

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) - ดาราเกาหลี

จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-08-2 2:09:19 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 17,873 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE