จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

ประวัติ จูวอน (Joo Won)
ชื่อ: จูวอน / Joo Won / 주원
Real name: 문준원 / Moon Joon Won (Mun Jun Won)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 30 กันยายน 1987
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี:ราศีตุล
กรุ๊ปเลือด:O
ครอบครัว:มีพี่ชาย 1 คน
ต้นสังกัด: Sim Entertainment
การศึกษา: School of Art (Theatre) , Sungkyunkwan University (Film and Television)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2007
website : www.actorjuwon.com

ผลงานทางโทรทัศน์
My Sassy Girl (SBS, 2017)
YongPal (SBS, 2015)
Good Doctor (KBS2, 2013)
7th Grade Civil Servant (MBC, 2013)
Bridal Mask (KBS2, 2012)
Ojakgyo Brothers (KBS, 2011)
King of Baking, Kim Tak Goo (KBS2, 2010)

ผลงานทางภาพยนต์
That Guy (2015)
Passion Heaven (2015)
Fashion King (2014)
Catch Me (2013)
Niko 2 : Little Brother, Big Trouble (2012) dubbing
Don’t Click (2012)
S.I.U (Special Investigations Unit) (2011)

รางวัลที่ได้รับ
2015 SBS Drama Awards:

Daesang (Yong Pal)
Chinese Netizen Popularity Award (Yong Pal)
Top 10 Stars Award (Yong Pal)
Best Couple Award with Kim Tae Hee (Yong Pal)
2014 KBS Drama Awards:

Popularity Award (Nae Il’s Cantabile)
2014 26th Korea PD Awards:

Best Performer (Talent) Award (Good Doctor)
2013 KBS Drama Awards:

Top Excellence Actor (Good Doctor)
Actor of the Year (selected by PD’s of three main broadcasters) (Good Doctor)
Netizens’ Award (Good Doctor)
Best Couple Award with Moon Chae Won (Good Doctor)
2013 MBC Drama Awards:

Excellence Actor for Miniseries (7th Grade Civil Servant)
2012 Drama Fever Awards:

Best Bromance Award (Bridal Mask)
2012 KBS Drama Awards:

Excellence Award for Serial Drama, Actor (Bridal Mask)
Popularity Award (Bridal Mask)
2012 KBS Entertainment:

Best Newcomer in Show/Variety (2 Days & 1 Night)
2012 48th Baeksang Arts Awards:

Best New TV Drama Actor (Ojakgyo Brothers)
2011 KBS Drama Awards:

Newcomer Actor Award (Ojakgyo Brothers)
2011 6th Asia Model Awards:

Model Special New Star Award

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) - ดาราเกาหลี

จูวอน (Joo Won) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-05-29 11:24:45 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 30,201 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE