ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k47

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: Shin Jae Ha/신재하
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 เมษายน พ.ศ. 2536
สถานที่เกิด: เกาหลี
ความสูง: 178 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: O& iNT Entertainment
การศึกษา: DanGook University (Musical Major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Trace of the Hand (Naver TVCast, 2017)
Gogh, The Starry Night (Sohu TV, 2016)
Wanted (SBS, 2016)
Page Turner (KBS2, 2016)
Mystery Freshman (SBS, 2016)
Remember (SBS, 2015) cameo
Sassy, Go Go (KBS2, 2015)
I Remember You (KBS2, 2015)
Pinocchio (SBS, 2014)

ผลงานภาพยนตร์
Set Me Free / 거인 (2014)
Futureless Things / 이것이 우리의 끝이다 (2014)

รางวัลที่ได้รับ

k48

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k49

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k50

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k52

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k53

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k54

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k56

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

k55

ชินแจฮา(Shin Jae Ha) – ดาราเกาหลี

 

, นักร้องเกาหลี,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-02-6 11:56:56 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 1,769 คน