ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) - ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ชเวคังฮี (Choi Kang Hee)

ชื่อ: 최강희 / Choi Kang Hee (Choi Gang Hee)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นางแบบ, ดีเจ, รายการ และนักเขียน
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 พฤษภาคม 1977
สถานที่เกิด:
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Fly-up Entertainment
การศึกษา: Seoul University (acting film major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 1995
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Mystery Queen (KBS2, 2017)
Glamorous Temptation (MBC, 2015)
Heart to Heart (tvN, 2015)
7th Grade Civil Servant (MBC, 2013)
Protect the Boss (SBS, 2011)
My Sweet City (SBS, 2008)
Thank You (MBC, 2007)
Drama City The Remodeling Diary (KBS2, 2005)
Beating Heart (MBC, 2005)
Our Attitude to Prepare Parting (MBC, 2005)
Sweet Buns (MBC, 2004)
The Weaver Girl and the Cowherd (2003 신 견우직녀) (MBC, 2003)
Land of Wine (SBS, 2003)
The Maengs’ Golden Era (MBC, 2002)
This is Love (KBS1, 2001)
Legend (SBS, 2001)
Medical Center (SBS, 2000)
Feels Good (MBC, 2000)
March (SBS, 1999)
Ad Maniac (KBS2, 1999)
School (KBS, 1999)
Sunflower (MBC, 1998)
Paper Crane (KBS2, 1998)
King and Queen (KBS1, 1998)
Icing (MBC, 1996)
MBC Best Theater Faux Romeo and Faux Juliet (MBC)

ผลงานภาพยนตร์
He Who Loves the World (2015)
Happiness for Sale / Mi-na’s Stationery (2013)
Petty Romance (2010)
Best Seller (2010) cameo
Goodbye, Mom / Ae-ja (2009)
My Love (2007)
Attack on the Pin-Up Boys (2007)
My Scary Girl (2006)
Yellow Flower (2002)
Wanee and Junah (2001)
Happy Funeral Director (1999)
Whispering Corridors (1998)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2011 SBS Drama Awards: Top Excellence Award for Drama Special, Actress (Protect the Boss)
2011 SBS Drama Awards: Best Couple Award with Ji Sung (Protect the Boss)
2011 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award (Protect the Boss)
2011 SBS Drama Awards: Popularity Award (Protect the Boss)
2011 Blue Dragon Film Awards: Popularity Award (Petty Romance)
2010 46th Baeksang Arts Awards: Most Popular Actress in Film (Goodbye, Mom / Ae-ja)
2009 Blue Dragon Film Awards: Popularity Award (Goodbye, Mom / Ae-ja)
2008 SBS Drama Awards: Excellence Award for Drama Special, Actress (My Sweet City)

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) - ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) - ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) - ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) - ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-04-17 8:11:43 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 815 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE