ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 최민 / Choi Min
Real name: 최민성 / Choi Min Sung
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 มกราคม 1987
สถานที่เกิด:
ความสูง: 185cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: HB Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Cinderella and the Four Knights (tvN, 2016)
Snow Lotus (SBS, 2015)
Riders: Catch Tomorrow (E Channel, DRAMAcube, 2015)
Yong Pal (SBS, 2015) cameo
Super Daddy Yul (tvN, 2015)
A Cat! Meow (KBS1, 2014)
Drama Special 2014 – Youth (KBS2, 2014)
My Love, Madame Butterfly (SBS, 2012)
The Women of Our Home (KBS1, 2011)
Pasta (MBC, 2010)
Heading to the Ground (MBC, 2009)
That Person Is Coming (MBC, 2008)

ผลงานภาพยนตร์
A Blood Pledge (2009)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) - ดาราเกาหลี

ชเวมิน (Choi Min) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-08-18 2:49:11 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 8,984 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE