ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ชเวเอรา (Choi Ah Ra)

ชื่อ: 최아라 / Choi Ah Ra
Real name: 최아진 / Choi Ah Jin
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 21 มกราคม 1995
สถานที่เกิด:
ความสูง: 158cm
น้ำหนัก: 41kg
ราศี: กุมภ์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา: Inhwa Girls’ High School, Inha University (Theater and Film)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

Age of Youth 2 (JTBC, 2017)

Big Heat (E Channel, 2011)

Second Proposal (KBS2, 2004)

ผลงานภาพยนตร์

White’s Curse (2011)

Sympathy for Mr. Vengeance (2002)

The Retina (2000)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

ชเวเอรา (Choi Ah Ra) – ดาราเกาหลี

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-09-5 3:09:03 โพสต์โดย : Saranya คนดู 685 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE