ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  최태준 / Choi Tae Joon (Choi Tae Jun)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 7 กรกฎาคม 1991
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: MM Entertainment
การศึกษา: Chung-Ang University – Theater
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: @actorctj

ผลงานทางโทรทัศน์
The Flower in Prison (MBC, 2016)
I Ask of You, Mom (KBS2, 2015)
Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
Mother’s Garden (MBC, 2014)
Drama Special Series Adolescence Medley (KBS2, 2013)
Ugly Alert (SBS, 2013)
The Great Seer (SBS, 2012)
The King of Dramas (SBS, 2012, ep.1) cameo
Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats (JTBC, 2011)
Magic Kid Masuri (KBS2, 2002)
Piano (SBS, 2001)

ผลงานภาพยนตร์
Eclipse (2016)
Pace Maker (2012)
Project X (2003)

มิวสิควิดีโอ
2013 “Bye Bye Happy Days!” Kara

รางวัลที่ได้รับ
2014 MBC Drama Awards Best New Actor Mother’s Garden

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) - ดาราเกาหลี

ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-06-9 1:51:29 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 24,889 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE