ชเว จี อู Choi Ji Woo

ชเว จี อู (Choi Ji Woo)

ชเว จี อู (Choi Ji Woo)

ชื่อ Choi Ji Woo
ชื่อภาษาเกาหลี ???
ชื่อจริง Choi, Mi-Hyangชื่อเล่น Bunny
วันเกิด 11 มิถุนายน พ.ศ. 2518
สถานที่เกิด เมือฝ Paju, จังหวัด Gyeonggi Province, เกาหลีใต้
กรุ๊ปเลือด เอ
ส่วนสูง 174 เซนติเมตร
น้ำหนัก 50 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด เอ

ประวัติส่วนตัว
ครอบครัว พ่อ แม่ พี่ชาย 1 คน
สัดส่วน 32-23-34
การศึกษา Pusan Suyung Elementary-Suyung girl’s Junior-
Dukmoon Girl’s High-Pusan Yawjuwn Aerobics Major Graduate
เข้าวงการครั้งแรก MBC Talent Search ครั้งที่ 23
ความสามารถ แอโรบิค มอเดรินแดนซ์ ขี่ม้า เล่นสกี
กิจกรรมยามว่าง ชอปปิ้ง ดูวิดีโอ เล่น DDR

ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2008 SBS Star’s Lover
2007 MBC Air City
2006 TBS Rondo
2005 SBS 101st Proposal
2003 SBS Stairways to Heaven
2002 KBS Winter Love Song
2001 KBS Beautiful Days
2000 MBC Mr. Duke
2000 MBC Truth
1999 SBS Message
1999 KBS Humaneness

1998 MBC Love
1997 SBS Happiness is in Our Heart
1996 KBS First Love
1996 MBC Only Love
1995 MBC Happiness
1995 MBC War and Love

ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

2006 Now and Forever
2004 Everybody has Secrets

2002 The Romantic President

1999 Nowhere to Hide
1998 Shall We Kiss?

1997 OlGaMi (The String Trap)

1997 Hallelujah (Cameo)
1996 Park Bong Gohn Runaway Incident

รางวัลที่เคยได้รับ

2002 KBS Acting Awards- Popularity Award
2002 KBS Acting Awards- Best Actress Award (Winter Love Song)
2002 Best Dresser Awards- TV Talent Category
2002 38th BaekSang Arts Awards- Popularity Award
2001 SBS ACting Awards- Special Production Actress Award
2001 SBS Acting Awards- Top 10 Popularity Award
2000 MBC Acting Awards- Great Female Performer Award
1999 Video Music Awards- Golden Video Actress Award
1998 34th BaekSang Arts Awards- Newcomer Actress Award
1998 21st Golden Film Awards- Newcomer Actress Award

1995 Korean Isabelle Ajani Award

ผลงานอื่นๆ
มิวสิควิดีโอ
MuHanJiAe (Kim Jung Min)
PuhngKyung (Gu Bon Sueng & Jhang Dong Gun) [drama Love]
Love is Always (Choi Ji Woo) [movie Shell We Kiss?]
NaNaNa (Yu Sueng Jun)
For Your Soul (Jo Sung Mo)
Heaven (Lee Jung Hyun) [drama Beautiful Days]
Promise (Zero) [drama Beautiful Days]
GOOD BYE (Zero) [drama Beautiful Days]
From the Beginning Until Now (Ryu) [drama Winter Love Song]

พรีเซนเตอร์โฆษณา
Crown Bakery,’GgahShu’ 1yr Contract, JM Global, Nivea Visage , DaeWoo Automobiles ‘Ranos’, Devancer, Milkies, Joinus, Ace Bed, Crunky Slim , LG. PCS phone,LG. Refrigerator, GookMin Daily News

ที่มา: Star Jiwoo

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2009-09-21 5:06:18 โพสต์โดย : admin คนดู 7,407 คน