ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ประวัติซงจีฮโย (Song Ji Hyo)
ชื่อ:
송지효 / Song Ji Hyo
Real name: 천성임 / Chun Sung Im (Cheon Seong Im)
อาชีพในวงการ: นักแสดง / พิธีกร
วัน/เดือน/ปีเกิด: 15 สิงหาคม พ.ศ. 2524
สถานที่เกิด: โพฮัง, จังหวัดคยองซังเหนือ, ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง:   168cm
น้ำหนัก:  46kg
ราศี: สิงห์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
การศึกษา: Kyung Mun University (graduated), Kookje College (Tax & Accounting degree)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : Kiki Fashion Model (2001)
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Emergency Couple (tvN, 2014)
Heaven’s Will: The Fugitive of Joseon (KBS2, 2013)
Gye Baek (MBC, 2011)
Crime Squad (KBS2, 2011)
Jumong (MBC, 2006)
เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา Princess Hours(MBC, 2006)

ผลงานทางภาพยนต์
The New World (2012)
Code Name: Jackal (2012)
Late Blossom (2010)
A Frozen Flower (2008)
Sex Is Zero 2 (2008)
Yoga Class (2006)
Some (2004)
Wishing Stairs (2003)

มิวสิควิดีโอ
-In Heaven – JYJ

รางวัลที่ได้รับ
2013 SBS Entertainment Awards: Female High Excellence Award (Running Man)
2011 MBC Drama Awards: PD Award (Gye Baek)
2011 SBS Entertainment Awards: Female Excellence Award (Running Man)

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) - ดาราเกาหลี

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2014-04-23 11:37:41 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 20,919 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE