ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ซงฮายุน (Song Ha Yoon)

ชื่อ:  ซงฮายุน / Song Ha Yoon
Real name:  คิม มิน-ซัน (Kim Mi-sun) / 김별 / Kim Byul
อาชีพในวงการ: นักร้อง นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 2 ธันวาคม 2529
สถานที่เกิด:  กรุงโซล, เกาหลีใต้
ความสูง:   168cm
น้ำหนัก:   40kg
ราศี:  Sagittarius
กรุ๊ปเลือด: 
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Clumsy Media 2011-2013
JYP entertainement 2013-ปัจจุบัน
การศึกษา: 
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 2012
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Dream Knight (Naver TVCast, 2015)
Sweden Laundry (MBC Every1/MBC Drama Net, 2014)
Reset (OCN / 2014) – Choi Yoon-hee
Drama Special: Some Kind of Relationship (KBS2 / 2013) – Joon-hee
Phantom (SBS / 2012) – Choi Seung-yeon[3]
Drama Special: Guardian Angel Kim Young-goo (KBS2 / 2011) – Choi Na-young
Chil-woo the Mighty (KBS2 / 2008) – Yeon-doo
MBC Best Theater: Taereung National Village (MBC / 2005) – Jung Ma-ru
Nonstop 5 (MBC / 2005)
Sang Doo! Let’s Go to School (KBS2 / 2003)

ผลงานภาพยนตร์

Dangerously Excited (2012) – Mi-sun
Helpless (2012) – Han-na
Stray Cats (2009)
Fly High (2009) – Soo-kyung[2]
Members of the Funeral (2008) – Woo Ah-mi
Baby and I (2008) – Kim Byul
Dasepo Naughty Girls (2006) – Bellflower
Love House (2006)
Innocent Steps (2005)

มิวสิควิดีโอ

Caffeine (Yang Yo-seob / 2012)
Unnecessary Words (Tim feat. Yiruma / 2010)
Afraid (st.Haru / 2009)
After…Goodbye (The Name & Choi Jin-yi / 2007)
Snowman (Gavy NJ / 2006)
To Her (UN / 2005)
Sweety (Clazziquai / 2004)

รางวัลที่ได้รับ

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) - ดาราเกาหลี

ซงฮายุน (Song Ha Yoon) – ดาราเกาหลี

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-02-21 10:32:02 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 14,688 คน