ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ประวัติซงแจริม (Song Jae Rim)

ชื่อ: 송재림 / Song Jae Rim
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 18 กุมภาพันธ์ 2018
สถานที่เกิด:
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SM C&C
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Our Gab Soon (SBS, 2016)
Goodbye Mr. Black (MBC, 2016)
Thumping Spike (Sohu TV, 2016)
Unkind Women (KBS2, 2015)
The Mermaid (tvN, 2014)
Secret Love (DRAMAcube, 2014)
Big Man (KBS2, 2014) cameo
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
Fantastic Tower (tvN, 2013)
Two Weeks (MBC, 2013)
Nail Shop Paris (MBC QueeN, 2013)
The Moon That Embraces the Sun (MBC, 2012)
Flower Boy Ramyun Shop (tvN, 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Tunnel 3D (2014)
The Suspect (2013)
Give Me Back My Cat (2012)
Grand Prix (2010)
The Actresses (2009)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) - ดาราเกาหลี

ซงแจริม (Song Jae Rim) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-09-6 5:21:24 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,205 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE