ซองฮุน (Sung Hoon) – ดาราเกาหลี

ซองฮุน (Sung Hoon) – ดาราเกาหลี 

ซองฮุน (Sung Hoon) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (Sung Hoon) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ซองฮุน (Sung Hoon) 

ชื่อ: ซองฮุน / Sung Hoon
Real name: Bang Sung-hoon
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 14 กุมภาพันธ์ 1983
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 184cm
น้ำหนัก: 74kg
ราศี: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Stallion Entertainment
การศึกษา: Yong In University Social and Physical Education
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Oh My Venus (KBS2, 2015)
Noble, My Love (Naver TVCast, 2015)
6 Person Room (Naver TVCast, 2014)
Passionate Love (SBS, 2013)
The Birth of a Family (SBS, 2012)
Faith (SBS, 2012)
Bodyguard (CCTV, 2012)
New Tales of Gisaeng (SBS, 2011)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2011 SBS Drama Awards: New Star Award (New Tales of Gisaeng)

ซองฮุน (SUNG HOON) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) – ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) – ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) – ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) – ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) – ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) - ดาราเกาหลี

ซองฮุน (SUNG HOON) – ดาราเกาหลี

, ,  ,

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2016-07-5 6:39:13 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 24,585 คน