ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ชื่อ: ??? / Suh Hyo Rim (Seo Hyo Rim) / ซอเฮียวริม
อาชีพ: นักแสดง และ MC
วัน/เดือน/ปีเกิด: 6 มกราคม 2528 (1985-Jan-06)
ความสูง: 170cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศี: Capricorn
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด: Star Entertainment
งานอดิเรก: ร้องเพลงและเต้น

ผลงานทางโทรทัศน์

Scent of a Woman (SBS, 2011)
Sungkyunkwan Scandal [บัณฑิตหน้าใส?หัวใจว้าวุ่?น] (KBS2, 2010)
A Good Day For The Wind To Blow (KBS1, 2010)
Good Job, Good Job (MBC, 2009)
The World That They Live In (KBS2, 2008)
That Person Is Coming (MBC, 2008)
In-Soon is Pretty (KBS2, 2007)
When Spring Comes (KBS2, 2007)

ผลงานภาพยนตร์

Desire to Kill (2009)
Closer to Heaven (2009, cameo)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ซอเฮียวริม (Seo Hyo Rim)

ที่มา : http://wiki.d-addicts.com

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2011-08-13 11:23:30 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,608 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE