ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ดงฮา(Dong Ha)

ชื่อ: 동하 / Dong Ha
Real name: 김형규 / Kim Hyung Kyu (Gim Hyeong Gyu)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 14 มกราคม 1992
สถานที่เกิด: South Korea
ความสูง: 181 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: มังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: ManagementAND, BH Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://and-ent.com/en/bbs/board.php?bo_table=21_en&wr_id=17
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
You’re Closer Than I Think (KBS2, 2017)
Suspicious Partner (SBS, 2017)
Chief Kim (KBS2, 2017)
Beautiful Mind (KBS2, 2016)
Glamorous Temptation (MBC, 2016)
Last (jtbc, 2015)
Beloved Eun Dong (jtbc, 2015)
My Heart is Twinkling (SBS, 2015)
Glorious Day (SBS, 2014)
3 Days (SBS, 2014)
Empire of Gold (SBS, 2013)
The Accidental Couple (KBS, 2009)

ผลงานภาพยนตร์
Intimate Enemies (2015)
Beautiful Legacy (2010)
Hero (2010)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

ดงฮา(Dong Ha) – ดาราเกาหลี

 

,  

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-07-26 3:33:00 โพสต์โดย : Saranya คนดู 577 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE