นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

ประวัติ นัมกงมิน (Nam Goong Min) 

ชื่อ:  남궁민 / Nam Goong Min (Nam Gung Min)
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด:  12 มีนาคม 1978
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 179cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:  B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: EYAGI Entertainment
การศึกษา: Chung Ang University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : The 5th Music Star Contest VJ Winner
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

My Secret Hotel (tvN, 2014)
Wild Chives and Soy Bean Soup: 12 Years Reunion (JTBC, 2014)
I Need Romance 3 (tvN, 2014)
Unemployed Romance (E Channel, 2013)
Gu Am Heo Joon (MBC, 2013)
Cheongdamdong Alice (SBS, 2012)
Drama Special Still Cut (KBS2, 2012)
Can You Hear My Heart (MBC, 2011)
Birth of a Rich Man (KBS2, 2010)
One Fine Day (MBC, 2006)
My Rosy Life (KBS1, 2005)
My Lovely Family (KBS1, 2004)
Pearl Necklace (KBS2, 2003)
Rose Fence (KBS2, 2003)
Dae Bak Family (SBS, 2002)

ผลงานภาพยนตร์

Beautiful Sunday (2007)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Bad Guy (2002)
Bungee Jumping of Their Own (2000)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

 38868664.2

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) - ดาราเกาหลี

นัมกงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2015-04-19 3:09:43 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 23,539 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE