นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  Nam Joo Hyuk / Nam Ju Hyuk / 남주혁 
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 22 กุมภาพันธ์ 1994
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 188 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด: 
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: YG K-Plus
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://twitter.com/nam6310
Instagram: http://instagram.com/skawngur
Facebook:
https://www.facebook.com/NAMJUHYUKTH
https://www.facebook.com/namjuhyuk

ผลงานทางโทรทัศน์
Bride of the Water God 2017 (tvN, 2017)
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016)
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)
Cheese in the Trap (tvN, 2016)
Glamorous Temptation (MBC, 2015)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)
Surplus Princess (tvN, 2014)

ผลงานภาพยนตร์

มิวสิควิดีโอ
2014 “200%” Akdong Musician
2014 “Give Love” Akdong Musician

รางวัลที่ได้รับ

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) - ดาราเกาหลี

นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) – ดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-04-22 5:22:46 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 100,245 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE