ปาร์คแฮจิน / พัคแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน / พัคแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน / พัคแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ชื่อ:  박해진 / Park Hae Jin / พัคแฮจิน
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 1 พฤษภาคม 1983
สถานที่เกิด:
ความสูง: 186cm
น้ำหนัก: 72kg
ราศี: Taurus
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: WM Company
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: https://www.instagram.com/wm_company/

ผลงานทางโทรทัศน์
Man to Man (JTBC, 2017)
Seven First Kisses (Naver TV Cast, 2016)
Men, Friend (post-production)
Cheese in the Trap (tvN, 2016)
Yuan De Yao Ming De Ai Qing (2015)
Bad Guys (OCN, 2014)
Doctor Stranger (SBS, 2014)
You Who Came From the Stars (SBS, 2013)
My Daughter Seo Young (KBS2, 2012)
Ling Yi Zhong Can Lan Sheng Huo (Hunan TV, 2012)
Qian Duo Duo Jia Ren Ji (Hunan TV, 2011)
Hot Blood (KBS2, 2009)
East of Eden (MBC, 2008)
By Land and Sky (KBS1, 2007)
Famous Princesses (KBS2, 2006)

ผลงานภาพยนตร์
Cheese in the Trap (2017)
Snow in Sea Breeze (2015)
The Rhythm of Chopsticks (2010)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2016 7th LETV Movie & Drama Awards: Best Actor Award (Far Away Love)
2015 8th Korea Drama Awards: KDA Award (Bad Guys)
2008 Asia Model Festival Awards: Popular Male Star Award
2008 MBC Drama Awards: Best New Actor Award (East of Eden)
2007 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Han Hyo Joo (By Land and Sky)
2007 43rd Baeksang Arts Awards: Best New Actor Award (Famous Princesses)
2006 KBS Drama Awards: Best New Actor Award (Famous Princesses)
2006 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Lee Tae Ran (Famous Princesses)

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) - ดาราเกาหลี

ปาร์คแฮจิน (Park Hae Jin) – ดาราเกาหลี

 

 

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2017-07-1 10:25:28 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 73,203 คน

คลิกติดตามข้อมูลข่าวสารของทางเว็บไซต์ได้ที่ FANPAGE